Giới thiệu

Kim Chi Cát Tường, món ăn chống ngán cho ngày nắng nóng           

Hiện nay Kim Chi Cát Tường là một thương hiệu khá phổ biến và được nhiều khách hàng tin dùng. Sau nhiều năm sản xuất và kinh doanh, Cs Kim Chi Cát Tường đã giới thiệu đến người tiêu dùng những món kim chi đa dạng như: Kim Chi Cải Thảo, Kim Chi Củ Cải, Kim Chi Su Hào, Kim Chi Thập Cẩm... Vị chua chua, giòn giòn, cay cay của kim chi như là một làn gió mới thổi bay đi cái ngấy của những món ăn như thịt cá truyền thống, kích thích vị giác, làm cho người ăn cảm thấy những món khác cũng ngon hơn mọi ngày.

Nhờ có qui trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, lựa chọn nguyên liệu chất lượng tốt nhất: rau loại 1 từ Đà Lạt, nguyên liệu, gia vị có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt không dùng bất cứ chất bảo quản nào. Vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ mới ra lò của từng hộp kim chi, ngoài ra trên mỗi hộp đều ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng, đảm bảo khách hàng yên tâm khi dùng.

Hiện tại sản phẩm Kim Chi Cát Tường đã có mặt ở các siêu thị lớn như Aeon, Maximart, nhà hàng Nhật, Hàn Quốc và một số cửa hàng tại Tp.Hcm.

                      

Liên hệ:

Website: www.kimchicattuong.com
Fanpage: www.facebook.com/kimchicattuong
Địa chỉ: 102 (Tầng 2) Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại:  0983.29.33.79 (A.Chỉnh)